TÁC DỤNG CỦA PHIM CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH

Giữ mát cho nhà kính, tiết kiệm điện

      Phim chống nóng cách nhiệt NTECH giảm tới 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

Bảo vệ sức khỏe

      Phim chống nóng, cách nhiệt NTECH loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhậy cảm.

Bảo vệ nội thất

      Phim chống nóng, cách nhiệt NTECH bảo vệ nội thất , đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.

Chống chói – Chống lóa - Tăng sự thoải mái-  Tạo sự cách biệt vào ban ngày

        Phim chống nắng-   cách nhiệt  Ntech  mang lại một diện mạo mới cho toà nhà. Giảm đáng kể độ chói loá của ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, người làm việc trong văn phòng  không phải che rèm cửa.

Tăng độ an toàn

     Các loại kính khi vỡ rất nguy hiểm. Khả năng bảo vệ mà các sản phẩm phim cách nhiệt Ntech mang lại cung cấp giải pháp an toàn hệ thống khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.

Tăng tính thẩm mỹ - nhiều sự lựa chọn về màu sắc

   Các sản phẩm Phim cách nhiệt Ntech mang đến rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Có nhiều sự  lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mỗi toà nhà.